โครงการปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

ด้วยคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพฯ ร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้กำหนดจัดโครงการปัจฉิมนิเทศและมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร เพื่อเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษาตามหลักสูตร ให้นักเรียน นักศึกษาได้รับความรู้ ข้อมูลไปประกอบการตัดสินใจสร้างทางเลือกให้กับตนเอง และเชิดชูเกียรติ และสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 12มีนาคม 2562 เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป ณ วิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ จึงขอเชิญนักเรียน นักศึกษาระดับชั้นปวช.3 และปวส.2 เข้าร่วมกิจกรรม ในวัน เวลา สถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน