ด้วยคณะกรรมการองค์การนักวิชาชีพฯ ร่วมกับงานกิจกรรมนักเรียน นักศึกษา ได้กำหนดจัดโครงการพิธีไหว้ครูและไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2562 “คุณธรรมนำความรู้ กตัญญูกตเวที” เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความกตัญญูรู้คุณ ที่ศิษย์มีต่อ ครู – อาจารย์ และเป็นการปลูกฝังวัฒนธรรมอันดีงามนี้ไว้เพื่อสืบทอดต่อ ๆไป โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 20 มิถุนายน 2562 เวลา 07.00 น. เป็นต้นไป ณ หอประชุมวิทยาลัยสารพัดช่างบุรีรัมย์ จึงขอเชิญชวนครู และบุคลาการทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษาทุกคน เข้าร่วมกิจกรรม ในวัน เวลา สถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน